ประกาศซื้อขายทั้งหมด
ลงโฆษณา
ลงประกาศฟรี

  

สมัครเปิดร้านค้าฟรี

ขายอุปกรณ์ผู้ป่วย เตียงผู้ป่วย ที่นอนลม

Burgundy นำเข้าและจำหน่าย ไฟช่อ โคมไฟระย้า แชนเดอเรีย Chandelier โคมไฟยุโรป โคมไฟคริสตัล


เหรียญเงินล้าน - ปรกใบมะขาม รุ่นแรก (งูยิ้ม) - พระปรกโพธิ์ หลังรูปเหมือน รุ่นแรก - ขุนแผน “ทองหลาม” หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ยอดเกจิ ฟ้าลั่น
ข้อมูลสินค้าเบื้องต้น
ประเภท :
ขาย       Bookmark and Share
ราคา :
บาท
สภาพสินค้า :
สินค้าใหม่ ( ไม่ระบุ   ปี    ไม่ระบุ   เดือน)
ยี่ห้อ/ รุ่น :
/
เว็บไซต์ :
วิธีการชำระเงิน :
วิธีการจัดส่ง :
วันที่โพสต์ :
22 มี.ค. 2553 0:17 น.
แก้ไขล่าสุด :
22 มี.ค. 2553 0:17 น.
วันสิ้นสุดประกาศ :
2010-04-02 10:16:30
เลื่อนประกาศ :
หมายเลขประกาศ :
189903
จำนวนผู้เข้าชม :
1781
รายละเอียดของผู้ประกาศ
ผู้ประกาศ :
น้องวัตพระใหม่
E-Mail :
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์มือถือ :
081-6253542
แฟกซ์ :
ที่อยู่ :
ปทุมธานี
จังหวัด :
ปทุมธานี
ของผู้ประกาศ :
11.84.xxx
สินค้าอื่น :
ข้อมูลอื่น ๆ :
www.taradpra.com (โซนภาคกลาง จ.ปทุมธานี) น้องวัตพระใหม่
ข้อมูลและรายละเอียดสินค้า

หลวงปู่ นาม วัดน้อยชมภู่   ยอดเกจิ ฟ้าลั่น


เสกโบราณ ปิดโบสถ์ เสก   เสาร์ ๕ 


เหรียญเงินล้าน 


ปรกใบมะขาม รุ่นแรก (งูยิ้ม) 


พระปรกโพธิ์ หลังรูปเหมือน รุ่นแรก 


ขุนแผน “ทองหลาม”


 


เหรียญเงินล้าน


หลวงปู่ สร้างเหรียญรุ่นแรก และรูปเหมือนปั๊ม ออกให้บูชา ให้คนได้รู้ว่าที่วัดน้อยชมภู่มีวิชาดีมีของดีอยู่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วัดน้อยฯเพราะวัดไม่เคยมีเงินถึงหลักล้านเลย มีเท่าไหร่หลวงปู่ นำไปสร้างบูรณะวัดจนหมด  แต่ตอนนี้วัดมีเงิน ล้านแล้ว เป็นนิมิตรหมายอันดี ในวันเสาร์ ๕ นี้ หลวงปู่ จึงให้สร้างเหรียญ “เงินล้าน”ขึ้น แกะองค์หลวงปู่นูนต่ำแบบโบราณ ขนาบองค์หลวงปู่ด้วย “นะสีวลี” ด้านหลังเป็นยันต์ “ดวงแก้วสีวลีครอบจักรวาล”เป็นประธาน และ ยันต์อื่นๆที่มีอิทธิฤทธิ์ หลวงปู่ปลุกเสกเหรียญนี้ ๕๙ วัน และ ทำพิธีปลุกเสกใหญ่ เสาร์ ๕ นี้อีกครั้งเหรียญ เงินล้าน  มีหมายเลขและโค๊ดกำกับ  ทุกเหรียญ


หมายเหตุ : เหรียญเงินล้าน  ปั๊มเกินเผื่อ เหรียญเสีย  ตอกโค๊ด หรือ ตอกเลขผิด ดังนี้ เนื้อเงิน 83เหรียญ แจกพระสวดมนต์พระช่วยงานตามที่หลวงปู่เห็นสมควร    เนื้อนวะโลหะ 65 เหรียญ แจกกรรมการช่วยงาน  อัลปาก้า  118 เหรียญ แจกชาวบ้านที่ช่วยงาน   ทองแดง 248 เหรียญ แจกคนเอาอาหารหรือของมาช่วยงาน   เหรียญทั้งหมด ตอกโค๊ด คำว่า “กรรมการ”  อย่างเดียว ไม่มีโค๊ดตัวอื่น


ปรกใบมะขาม รุ่นแรก (งูยิ้ม)


เป็นปรกใบมะขามรุ่นแรกที่หลวงปู่ตั้งใจสร้างให้เด็กและผู้หญิง พระปรก ๗ เศียร  ฐาน สามชั้น  ด้านหลังลงยันต์ “นะสีวลี” เป็นมหาลาภ มหาผล เรียกเงินเรียกทองค้าขาย ปรก ๗ ก็ปกป้องรักษาดูแล ดุจกำแพงแก้ว ๗ ชั้นใครก็ทำอันตราย กระทำย่ำยีไม่ได้ช่างแกะงูทั้ง 7 ยิ้มแฉ่ง จึงตั้งชื่อว่าปรกงูยิ้มมีโค๊ดกำกับพระปรกโพธิ์ หลังรูปเหมือน รุ่นแรก


ทรง ๕ เหลี่ยม ด้านหลังพระพุทธเจ้า มีปรกโพธิ์ ๑๐ ใบประกาศบารมี ๑๐ ประการพุทธบารมี ซุ้มกระจังช่างแกะได้สวยคมเข้ม ฝากผีมือ ช่างสมัย รัตนโกสินทร์ แฝง กระรอก และ นก แสดงถึง ปรกร่มเย็นอุดมสมบูรณ์ ด้านหลังเป็นรูปหลวงปู่ เป็นการสร้างพระปรกโพธิ์ รุ่นแรกที่ลูกศิษย์ถามหามากที่สุด  หลวงปู่สร้างแสดงเจตนาอย่างพระโบราณว่า ให้แจกเขาไปใช้ แจกไปช่วย ลูกศิษย์ทุกๆคน   สร้าง ฝังตะกรุดและผ้าจีวร 3,000 องค์  


 


ขุนแผน “ทองหลาม” เสกนาน 40 ปี หลังหลวงปู่ลงจารย์ ดินสอ


“พุฒม้วนโลก” ของหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า 


ปี 2506 ถึง 2507  หลวงปู่นามท่านบูรณะวิหารพระนอน ที่สร้างมาตั้งแต่สมัย หลวงปู่ขำ  หลวงปู่นามพร้อมพระเณรสร้างพระบรรจุกรุใต้พระนอน  3 พิมพ์คือ พระขุนแผนใหญ่  พระขุนแผน เล็ก  พระยอดขุนพลดอกไม้ไหว ด้วยดินก้นแม่น้ำท่าจีนท้องน้ำหน้าวัดน้อยชมภู่ดินกรุวัดบ้านกร่างดินกรุวัดพระรูป และกรุต่างๆในสุพรรณ ตอนทำและปลุกเสก บางวันท่านไม่ออกมาฉันเพลเลยนั่งตัวแข็งเสกพระรุ่นนี้ แล้วนำไปบรรจุ    พอบรรจุแล้ว ว่างๆ ท่านจะปิดวิหารนั่งภาวนาเสกพระที่ท่านบรรจุไว้  เป็นการปลุกเสกที่ท่านทำตลอดมาแบบเงียบมากกว่า 40 ปี   ตอนนั้นหลวงปู่ไม่ดังวัดน้อยฯ ยังไม่มีคนรู้จัก ตอนปี  2550  หลวงปู่ฝันว่าพระนอนร้องให้  รุ่งขึ้น ท่านจึงให้พระแห้วไปไขกุญแจเปิดวิหาร ปรากฏว่า มีขโมย แอบเจอะที่ฐานพระนอนขโมยเอาพระที่ท่านบรรจุไว้ไป แต่เอาไปผิวยังไม่มากนัก ท่านจึงให้เปิดกรุขุดเอาพระที่ฝังไว้ออกมาพร้อมบูรณะวิหารพระนอนซะในคราวนี้เลย  พระชุดนี้ท่านนำเข้าเสกพิธีเสาร์ ๕ อีกครั้ง ด้านหลังหลวงปู่ลงจารย์ ดินสอ “พุฒม้วนโลก” ของหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า ปั๊มลายเซ็นท่านไว้ ก่อนที่หลวงปู่จะบรรจุกรุปี 2507 ท่านแจกพระรุ่นนี้ไปบ้าง มีประสบการณ์ ด้านมหานิยม มหาอำนาจ เมตตาเป็นพิเศษ เพราะ ท่านทำจากดินท้องน้ำ จึงมีอานุภาพทาง มหาเมตตาร่มเย็น ดังสายน้ำ และ มีโภคทรัพย์ประกอบด้วย ท่านเน้นว่า สายน้ำหน้าวัด   มีกุ้งหอยปูปลาอยู่ชุมไหลมาเอง โภคสมบัติก็ไหลมารวมกันที่หน้าวัด ตรวจนับพระที่เปิดกรุ มีขุนแผนมีปีก ที่เรียกว่า “ทองหลาม”ประมาณ 2พันกว่าองค์  


 


เกล็ดเล็กน้อย


หลานหลวงปู่ฝันว่า มีภูเขาเงินทองเต็มไปหมดปิดกุฏิหลวงปู่มิดเลย ตกใจว่า หลวงพ่อจะไปอยู่ไหน เห็นในฝันก็หาหลวงปู่ไม่เจอ เช้ามาหาหลวงปู่ตั้งแต่ ๖ โมงเช้า หลวงปู่ออกมาจากกุฏิพอดี ท่านยิ้มให้แล้วทักว่า มาแต่เช้าเลยจะมาเอาเงินเอาทองกับเขาบ้างหรือไง ?  ก็ตอบหลวงปู่ไปว่า ไม่คิดจะมาเอาเงิน เป็นห่วงหลวงตา มากกว่า เหมือนหลวงปู่รู้ความฝัน พอเล่าให้ท่านฟังท่านนิ่งไม่พูดอะไร  ท่านเดินนำเข้าห้องดูกล่องวัตถุมงคล หยิบเหรียญเงินล้านมาให้ดู บอกว่า พระชุดนี้ลงยันต์ “ ดวงแก้วพระสีวลีไว้ ”  ก็ต้องอย่างที่แกเห็นนั้น แหละ จึงยกมือไหว้ท่านและไปทำงานต่อ รู้สึก งง มาก???


อีกเรื่อง  พระที่ชัยนาท เคารพหลวงปู่มาก  นั่งสมาธิใช้จิต มากราบหลวงปู่อยู่บ่อยๆ กลางเดือน กุมภาพันธ์ ก็ทำเหมือนเคยพอมาหาหลวงปู่ คราวนี้เห็นแสงอะไรไม่รู้ระยิบระยับไปหมดมองไม่เห็นวัดน้อยฯ เลย จะเข้าก็เข้าไม่ได้   ตอนเช้าจึง โทรมาหา หลวงน้า เฉลียว ที่เป็นเพื่อนกัน ถามว่าที่วัดมีอะไร เกิดขึ้น หลวงน้าก็ตอบไปว่า ไม่มีอะไร แต่ทำงานไม่ทันเยอะเหลือเกินรับโทรศัพท์ก็แย่แล้ว แกมาช่วยฉันเดี๋ยวนี้เลย อย่าพึ่งถาม  พระองค์นี้ก็ขึ้นรถมาวัดน้อยฯ  มาช่วยหลวงน้าเฉลียวที่เปิดรับจองพระอยู่   พอว่างคนก็เข้ากราบหลวงปู่ เหมือนท่านรู้ ท่านเอ่ยปากเองว่า  “ฉันรู้แล้ว แล้วท่านก็หยิบเหรียญเงินล้าน ปรกใบมะขามมาให้ดู  บอกว่าพระชุดนี้ฉันเชิญ ดวงใจ พระสีวลีลง เป็นเรื่องของจิต ถ้า ฉันลงแล้วจิตปรุงแต่งไปทางไหนคุณก็ต้องเห็นอย่างนั้นอำนาจพุทธคุณไปทางนั้น แหละ” ไม่ต้องถามต่อ กราบหลวงปู่และเดินออกจากกุฏิได้รายการวัตถุมงคล


เหรียญเงินล้าน


-  เนื้อทองคำ (สร้างตามยอดสั่งจอง)


-  เนื้อเงิน     สร้าง  500 เหรียญ


- เนื้อนวะ      สร้าง 1,000 เหรียญ


- เนื้ออัลปาก้า สร้าง 2,000 เหรียญ


-  เนื้อทองแดง สร้าง 5,000 เหรียญ


ปรกมะขาม รุ่นแรก (งูยิ้ม)


- เนื้อทองคำ (สร้างตามยอดสั่งจอง)


- เนื้อเงิน      สร้าง 360 องค์


- เนื้อนวะ      สร้าง 1,034 องค์


- เนื้ออัลปาก้า สร้าง 5,173 องค์


- เนื้อทองเหลือง สร้าง 10,503 องค์


ขุนแผน "ทองหลาม" สร้างสองพันกว่าองค์


พระปรกโพธิ์ หลังรูปเหมือน สร้าง 3,000 องค์


(ชุดเก่า)


- ผ้ายันต์นางทอหูก สีเขียว, สีฟ้า


- ตะกรุดโทนรุ่นแรก (ลงรักปิดทอง)


- พระงบน้ำอ้อยเนื้อผงพุทธคุณ , เนื้อชินตะกั่ว


- ตะกรุดจารมือเล็ก , ใหญ่


- ตะกรุดเงิน , ทอง , นาค


- ตะกรุดเปลือย


- ตะกรุดถักเชือกขาว 


รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท


โอนเงินผ่านบัญชี  ธนาคารไทยพาณิชย์  


สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)


ชื่อบัญชี   ภวัต   สนสกุล  เลขที่บัญชี 372-222213-0


โอนเงินแล้ว รบกวนโทร.แจ้ง เสร็จแล้วขอที่อยู่เพื่อจัดส่ง EMS ให้ค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-6253542 หรือ www.taradpra.com (โซนภาคกลาง จ.ปทุมธานี น้องวัตพระใหม่) หรือ E-mail : parinya-s@hotmail.com


รับประกันความแท้จากวัด 100% ค่ะ.. 


 

สินค้ามาใหม่

Burgundy นำเข้าและจำหน่าย ไฟช่อ โคมไฟระย้า แชนเดอเรีย Chandelier โคมไฟยุโรป โคมไฟคริสตัล